Tìm kiếm nội dung

08/07/2015

GIỚI THIỆU THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ SẠCH GV-102 ĐA NĂNG CỦA VIỆT NAM

HÃY XEM VÀ TỰ BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH CHÚNG TA

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tràn lan thuốc kích thích giá đỗ không rõ nguồn gốc!

Giá Đỗ Là Thực Phẩm Hàng Ngày Ngon Và Bổ Dưỡng Vậy Mà 99% Giá Đỗ Trên Thị Trường Có Đánh Thuốc Trung Quốc!!!

Giá đỗ có rất nhiều dinh dưỡng và công dụng:

Thành phần dĩnh dưỡng của giá đỗ: Vitamin B1, B2, B6, C và E
Giá đỗ xanh là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Trong 100 g giá đỗ xanh có chứa tới 5,5 g protid; 5,3 g glucid; 38 g canxi; 91 mg photpho; 1,4 mg sắt; 0,2 mg vitamin B1; 0,13 mg vitamin B2; 0,75 mg vitamin Photphor; 0,09 mg vitamin B6; 10 mg vitamin C; 15-25mg vitamin E, cung cấp 44 calo. Giá đỗ xanh được xếp vào dạng thực phẩm tốt, ngon bổ đối với sức khỏe mỗi người.

Giá đỗ có rất nhiều công dụng, tốt cho sức khoẻ của chúng ta:

+        Thanh nhiệt, giải độc, giảm hiện tượng da khô,....Rất tốt đối với bà bầu, trẻ nhỏ
+        Dễ tiêu hoá, cải thiện làn da...
+        Hỗ trợ sinh lý đàn ông, phụ nữ

Giá đỗ có thuốc Trung Quốc – Nguy cơ gây các bệnh về thần kinh, suy thận, tim mạch, gan và đặc biệt gây ung thư...


Tràn Lan Thuốc Kích Thích Giá Đỗ Không Rõ Nguồn Gốc Trên Thị Trường


TIN VUI CHO NGƯỜI VIỆT: 
KHÔNG CÒN LO GIÁ CÓ THUỐC TRUNG QUỐC NỮA
HÃY TỰ LÀM RAU GIÁ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH!
==============================================
Giải pháp Giá Sạch Từ Công Nghệ của nhà khoa học trẻ

Xuất phát từ chính câu chuyện của làng mình, một nơi mà cả làng làm giá “ngậm” hóa chất để đi bán, nhà khoa học trẻ: 
NCS. Giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) đã sáng chế ra thiết bị làm giá đỗ sạch hoàn toàn. 

Bài viết về tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung và máy làm giá sạch GV-102 trên Báo Điện Tử Chính Phủ
===============================================================

SẢN PHẨM GV-102 LÀ SẢN PHẨM CỦA GIẢNG VIÊN ĐỖ NGỌC CHUNG, KHOA VẬT LÝ KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ NANO, TRƯỜNG ĐHCN, ĐHQGHN. ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ NĂNG LƯỢNG TOÀN DIỆN







RAU GIÁ SẠCH DO CHÍNH TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG LÀM RA


Sau 3 ngày thực hiện làm rau giá rất đơn giản sản phẩm giá thu được rất mập, rễ ngắn, trắng, ăn rất ngọt.
Các bạn hãy tự tay mình làm ra những cọng giá rất ngon, an toàn, nhiều chất dinh dưỡng bằng Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV - 102 nhé.


GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ NỘI THÀNH HÀ NỘI
Làm giá ngay hôm nay chỉ với 245K/ MÁY chỉ bằng 1/4 đến 1/2 giá thành sản phẩm cùng loại
HÃY GỌI ĐIỆN CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG



TẠI SAO RAU GIÁ LÀM TỪ GV-102 CÓ HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CAO HƠN CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC?
Về mặt dinh dưỡng: Giá đỗ chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có hàm lượng cao như protein, vitamin C, acid folic, enzyme.
Trong quá trình hô hấp, chất lượng của hạt đỗ là rất quan trọng, quyết định đến chất lượng của rau giá. Tuy nhiên, với hạt đỗ tốt, nếu thiếu nước, hay các thành phần khác như độ ẩm, nhiệt độ, nồng độ khí oxy, CO2 không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như sản lượng rau giá.
Có thể nói hàm lượng dinh dưỡng của giá đỗ phụ thuộc vào 5 yếu tố:

Độ ẩm, Nhiệt độ, nồng độ Oxy, nồng độ CO2 và độ nén


1.      Độ ẩm: Để rau giá phát triển tốt cần duy trì độ ẩm. Duy trì độ ẩm bằng cách tưới nước. Tuy nhiên nếu lượng nước nhiều quá, có thể khiến giá phát triển chậm, bị ủng và hỏng.

2.      Về Nhiệt độ, Oxy, CO2, H2O, độ nén
Chúng ta biết rằng quá trình phát triển của rau giá là quá trình hô hấp trong bóng tối, nên quá trình trao đổi chất giữa rau giá và môi trường ngoài sẽ ngược lại với quá trình quang hợp của cây xanh.
Quá trình hô hấp của rau giá có thể hiểu như sau:
Phôi hạt (Protein, tinh bột, lipit...) + H2O + O2 ==> Glucose và các chất hữu cơ cũng như vô cơ + ATP (năng lượng hoạt hóa cho nảy mầm) (quá trình này sinh ra nhiệt).
Như vậy thành phần nước và Oxy là cực kì quan trong đối với hàm lượng dinh dưỡng của rau giá. Trong quá trình hô hấp, nếu nồng độ khí oxy giảm dưới 5% thì sẽ khiến rau giá chuyển sang phân giải kị khí, bất lợi cho rau giá. Đặc biệt là do thiếu oxi nên dinh dưỡng trong phôi hạt không được phát huy tối ưu tức là không thực hiện được phản ứng hô hấp hoàn toàn (hô hấp yếm khí rất có hại cho thực vật nói chung). Nếu nồng độ khí CO2 tăng vượt quá 40% sẽ khiến hô hấp bị ức chế. Thông thường nếu các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và lượng khí Oxy, CO2 không phù hợp sẽ khiến giá đỗ có các hiện tượng như giá nẩy mầm không đều, thân mầm giá nhỏ, ngắn hay bị thối hoặc thâm, thời gian bảo quản ngắn dẫn đến chất lượng kém và sản lượng ra thấp.
Đặc biệt trong quá trình hô hấp của rau giá sẽ sinh ra nhiệt, đây cũng là yếu tố không chỉ ảnh hưởng lớn đến chất lượng mà còn có thể khiến rau giá bị hỏng.
Về độ nén, với giá đỗ để tự do, thường thân dài, có nhiều lá mầm, ăn thường có vị hơi đắng. Trong quá trình phát triển, rau giá càng được nén, độ mập càng cao.
Với các thiết bị làm rau giá thông thường (truyền thống) hư nồi đất, nồi nhôm, xoong... là những thiết bị có đáy kín. Trong quá trình ủ giá, cần có các phụ kiện, vật tư tiêu hao như là tre, nan tre… và trong khi cho giá uống nước, cần úp ngược thiết bị xuống. Như vậy, trong quá trình phát triển, tổng hợp Glucose của hạt đỗ (rau giá), lượng Oxy rất nhanh hết (giảm) và lượng CO2 được sinh ra tăng rất nhanh. Việc úp thiết bị xuống khiến cho lượng CO2 khó giải phóng (vì bị quẩn trong thiết bị) và như vậy đồng nghĩa với lượng Oxy sẽ giảm nhanh, có thể không đủ cho quá trình hô hấp của rau giá. Như vậy quá trình hô hấp bị ức chế, kết quả là hàm lượng dinh dưỡng của rau giá sẽ thấp.
Xuất phát từ những kiến thức trên, tôi đã nghiên cứu, thiết kế “Thiết bị làm rau giá sạch đa năng”: GV-102 với các điểm khác biệt, giúp tăng giá trị dinh dưỡng của rau giá.
GV-102 với hệ thống 3 phên, giữ, chắn sáng, khiến cho thiết bị luôn thông thoáng, thoát nước tốt


Phên dưới cùng được thiết kế cách đáy khoảng 1,5 cm giúp cho thiết bị luôn thoát nước tốt, có khoảng không bên dưới, kết hợp với lỗ thoát nước sát đáy khiến cho thiết bị không bị đọng nước. Hơn nữa, nhờ sự chênh lệch áp suất giữa miệng thiết bị và lỗ thoát nước, giúp không khí đối lưu tốt hơn làm tăng nồng độ Oxy, giải phóng CO2 nhanh hơn, giải phóng nhiệt độ tốt nhất, giúp rau giá có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
Nhờ hệ thống lò xo, bulông, GV-102 có thể điều chỉnh độ nén phù hợp với rau giá, điều chỉnh được độ mập của rau giá. Tuỳ mỗi người sử dụng, sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với thành quả- sản phẩm rau giá do chính mình làm ra.

========================================================================


THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị làm rau giá, đây là các thiết bị có sử dụng điện, tự động tưới nước. Với giá thành từ 500k cho đến 1 triệu vnđ. Tuy nhiên các thiết bị này có rất nhiều nhược điểm mà chúng ta dễ thấy:

Nhược điểm của các máy làm giá đỗ trên thị trường:
+        Không che được ánh sáng, nên quá trình chuyển đổi dinh dưỡng của hạt đỗ thành cây rau giá, sau đó rau giá nhanh chóng quang hợp, chuyển thành rau mầm, có lá xanh, cây gần, dài. Như vậy hàm lượng dinh dưỡng của rau giá dạng mầm thấp khác hẳn với rau giá.
+        Không có vật nén, nên rau giá rất dài, ăn có vị nhặng nhặng.
+        Nguồn nước tưới thường là hồi lưu, chính vì vậy nếu chúng ta không thay nước thường xuyên, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cây rau, mất vệ sinh thực phẩm.
+        Sử dụng nguồn điện nên tốn thêm chi phí điện năng và cũng là mối nguy hiểm, cần chú ý.
+        Không có hệ thống đối lưu, thông khí, nên chất lượng dinh dưỡng của rau kém.
+        Giá thành đắt: 500k đến 1 triệu vnđ/ máy
Ưu điểm của các máy làm giá đỗ trên thị trường:
+        Tự động, đẹp
Đặc biệt chú ý:  Nguồn gốc của các máy làm gái đỗ ngoài thị trường chủ yếu là hàng Trung Quốc.
========================================================================

TẠI SAO BẠN NÊN BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH MÌNH BẰNG MÁY LÀM GIÁ  GV-102

Được làm bằng nhựa PP nguyên sinh, an toàn cho sức khoẻ.
Chỉ sau 3 NGÀY thực hiện làm rau giá rất đơn giản sản phẩm giá thu được RẤT MẬP, RỄ TRẮNG,           NGẮN, ĂN RẤT NGỌT, GIÒN, THƠM.
- Không chỉ làm rau giá như giá mà còn sử dụng để muối dưa cà, dưa hành…rất tốt.
Sản lượng cao 800% -> 900% (hiệu suất không thua kém phương pháp đánh thuốc)
200 GRAM ĐỖ XANH ĐƯỢC 1,6 KG RAU GIÁ
300 GRAM ĐỖ XANH ĐƯỢC 2,5 KG RAU GIÁ
- Dễ thoát nước.
- Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp và phát triển      của giá được tốt nhất.
- Đảm bảo độ nén.
- Không tốn điện, tốn nước.
- Dễ vệ sinh
- Dễ thao tác - chỉ cần tưới nước 2-4 lần/ ngày
- Hợp túi tiền - giá thành chỉ bằng 1/4 đến 1/2 sản phẩm cùng loại.
- Sản phẩm đã đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
- GV-102 món quà việt đầy ý nghĩa đối với sức khoẻ người Việt
++++++++++++++++++++++++++++++++
NÀO HÃY NHANH TAY SỞ HỮU NGAY GV-102
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ NỘI THÀNH HÀ NỘI
==================================
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG GÌ VỀ GV-102



GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ NỘI THÀNH HÀ NỘI
Làm giá ngay hôm nay chỉ với 245K/ MÁY chỉ bằng 1/4 đến 1/2 giá thành sản phẩm cùng loại
GỌI ĐIỆN CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG NGAY

-------------------------------------------------------------
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN
-------------------------------------------------------------


KHI CHÚNG TA CÓ SỨC KHỎE CHÚNG TA CÓ HÀNG NGHÌN ƯỚC MUỐN. NHƯNG KHI CHÚNG TA MẤT ĐI SỨC KHỎE CHÚNG TA CHỈ CÓ MỘT ƯỚC MUỐN DUY NHẤT MÀ THÔI. >>>>> ĐÓ CHÍNH LÀ SỨC KHỎE <<<<<

VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ NÀO? HÃY NHANH TAY SỞ HỮU  GV-102 TUYỆT VỜI NÀY
NÓ LÀ CỦA BẠN

============================================================
THIẾT BỊ LÀM GIÁ SẠCH XIN ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO NHẤT
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN MẠNH KHỎE 
========================================================================

THIẾT BỊ GV-102 - PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG

THIẾT BỊ GV-102 - PHIÊN BẢN CẢI TIẾN TỐI ƯU HƠN, MẪU MÃ ĐẸP MẮT VÀ TIỆN DỤNG HƠN 










Thiết bị làm giá đỗ sạch GV-102 - Máy làm giá đỗ sạch là dụng cụ làm giá đỗ công nghệ cao, được thiết kế tối ưu đảm bảo điều kiện tốt nhất cho qua trình phát triển rau 

THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ SẠCH ĐA NĂNG CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG


THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ SẠCH ĐA NĂNG GV-102 PHIÊN BẢN CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG


Cấu trúc thiết bị đặc biệt: Không đáy, giúp thông thoáng, cung cấp nhiều oxy, đối lưu, giải nhiệt tốt nhất cho quá trình phát triển của rau giá Thân thiết bị gồm 2 phần, có thể lắp ghép đơn giản, giúp vận chuyển dễ dàng, giảm chi phí vận chuyển

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 






THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ SẠCH ĐA NĂNG GV-102

PHIÊN BẢN CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG
Tác giả: Giảng viên, TS. Đỗ Ngọc Chung
Đơn vị: Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ Nano, trường ĐHCN, ĐHQGHN

ĐẶC ĐIỂM GV-102 CÔNG NGHIỆP


Kích thước: 320 x 200 x 310 mm
Thiết bị không dùng điện
Cấu trúc thiết bị đặc biệt: Không đáy, giúp thông thoáng, cung cấp nhiều oxy, đối lưu, giải nhiệt tốt nhất cho quá trình phát triển của rau giá
Thân thiết bị gồm 2 phần, có thể lắp ghép đơn giản, giúp vận chuyển dễ dàng, giảm chi phí vận chuyển
Thân và các chi tiết làm bằng nhựa PP, an toàn cho sức khỏe, độ bền cao
Lò xo làm bằng vật liệu Inox 304 (thép không gỉ) an toàn cho sức khỏe
Không tốn vật liệu tiêu hao, dễ vệ sinh
Tự động điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá.
Đơn giản, dễ sử dụng
Sản lượng, chất lượng cao
Lượng đỗ sử dụng: 0,8-1,5 kg
Sản lượng rau giá: 6 – 12 kg.
Thiết bị có thể lắp đặt thành hệ sản xuất rau giá tự động với sản lượng tùy ý.

Hình ảnh thiết bị và thành phẩm làm từ GV-102 Công nghiệp tự động









THIẾT BỊ LÀM GIÁ ĐỖ SẠCH - GV102

HÃY XEM VÀ TỰ BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH CHÚNG TA

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tràn lan thuốc kích thích giá đỗ không rõ nguồn gốc!

Giá Đỗ Là Thực Phẩm Hàng Ngày Ngon Và Bổ Dưỡng Vậy Mà 99% Giá Đỗ Trên Thị Trường Có Đánh Thuốc Trung Quốc!!!

Giá đỗ có rất nhiều dinh dưỡng và công dụng:

Thành phần dĩnh dưỡng của giá đỗ: Vitamin B1, B2, B6, C và E
Giá đỗ xanh là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Trong 100 g giá đỗ xanh có chứa tới 5,5 g protid; 5,3 g glucid; 38 g canxi; 91 mg photpho; 1,4 mg sắt; 0,2 mg vitamin B1; 0,13 mg vitamin B2; 0,75 mg vitamin Photphor; 0,09 mg vitamin B6; 10 mg vitamin C; 15-25mg vitamin E, cung cấp 44 calo. Giá đỗ xanh được xếp vào dạng thực phẩm tốt, ngon bổ đối với sức khỏe mỗi người.

Giá đỗ có rất nhiều công dụng, tốt cho sức khoẻ của chúng ta:

+        Thanh nhiệt, giải độc, giảm hiện tượng da khô,....Rất tốt đối với bà bầu, trẻ nhỏ
+        Dễ tiêu hoá, cải thiện làn da...
+        Hỗ trợ sinh lý đàn ông, phụ nữ

Giá đỗ có thuốc Trung Quốc – Nguy cơ gây các bệnh về thần kinh, suy thận, tim mạch, gan và đặc biệt gây ung thư...


Tràn Lan Thuốc Kích Thích Giá Đỗ Không Rõ Nguồn Gốc Trên Thị Trường


TIN VUI CHO NGƯỜI VIỆT: 
KHÔNG CÒN LO GIÁ CÓ THUỐC TRUNG QUỐC NỮA
HÃY TỰ LÀM RAU GIÁ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH!
==============================================
Giải pháp Giá Sạch Từ Công Nghệ của nhà khoa học trẻ

Xuất phát từ chính câu chuyện của làng mình, một nơi mà cả làng làm giá “ngậm” hóa chất để đi bán, nhà khoa học trẻ: 
NCS. Giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) đã sáng chế ra thiết bị làm giá đỗ sạch hoàn toàn. 

Bài viết về tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung và máy làm giá sạch GV-102 trên Báo Điện Tử Chính Phủ
===============================================================

SẢN PHẨM GV-102 LÀ SẢN PHẨM CỦA GIẢNG VIÊN ĐỖ NGỌC CHUNG, KHOA VẬT LÝ KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ NANO, TRƯỜNG ĐHCN, ĐHQGHN. ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ NĂNG LƯỢNG TOÀN DIỆN







RAU GIÁ SẠCH DO CHÍNH TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG LÀM RA


Sau 3 ngày thực hiện làm rau giá rất đơn giản sản phẩm giá thu được rất mập, rễ ngắn, trắng, ăn rất ngọt.
Các bạn hãy tự tay mình làm ra những cọng giá rất ngon, an toàn, nhiều chất dinh dưỡng bằng Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV - 102 nhé.



GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ NỘI THÀNH HÀ NỘI


TẠI SAO RAU GIÁ LÀM TỪ GV-102 CÓ HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CAO HƠN CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC?
Về mặt dinh dưỡng: Giá đỗ chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có hàm lượng cao như protein, vitamin C, acid folic, enzyme.
Trong quá trình hô hấp, chất lượng của hạt đỗ là rất quan trọng, quyết định đến chất lượng của rau giá. Tuy nhiên, với hạt đỗ tốt, nếu thiếu nước, hay các thành phần khác như độ ẩm, nhiệt độ, nồng độ khí oxy, CO2 không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như sản lượng rau giá.
Có thể nói hàm lượng dinh dưỡng của giá đỗ phụ thuộc vào 5 yếu tố:

Độ ẩm, Nhiệt độ, nồng độ Oxy, nồng độ CO2 và độ nén


1.      Độ ẩm: Để rau giá phát triển tốt cần duy trì độ ẩm. Duy trì độ ẩm bằng cách tưới nước. Tuy nhiên nếu lượng nước nhiều quá, có thể khiến giá phát triển chậm, bị ủng và hỏng.

2.      Về Nhiệt độ, Oxy, CO2, H2O, độ nén
Chúng ta biết rằng quá trình phát triển của rau giá là quá trình hô hấp trong bóng tối, nên quá trình trao đổi chất giữa rau giá và môi trường ngoài sẽ ngược lại với quá trình quang hợp của cây xanh.
Quá trình hô hấp của rau giá có thể hiểu như sau:
Phôi hạt (Protein, tinh bột, lipit...) + H2O + O2 ==> Glucose và các chất hữu cơ cũng như vô cơ + ATP (năng lượng hoạt hóa cho nảy mầm) (quá trình này sinh ra nhiệt).
Như vậy thành phần nước và Oxy là cực kì quan trong đối với hàm lượng dinh dưỡng của rau giá. Trong quá trình hô hấp, nếu nồng độ khí oxy giảm dưới 5% thì sẽ khiến rau giá chuyển sang phân giải kị khí, bất lợi cho rau giá. Đặc biệt là do thiếu oxi nên dinh dưỡng trong phôi hạt không được phát huy tối ưu tức là không thực hiện được phản ứng hô hấp hoàn toàn (hô hấp yếm khí rất có hại cho thực vật nói chung). Nếu nồng độ khí CO2 tăng vượt quá 40% sẽ khiến hô hấp bị ức chế. Thông thường nếu các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và lượng khí Oxy, CO2 không phù hợp sẽ khiến giá đỗ có các hiện tượng như giá nẩy mầm không đều, thân mầm giá nhỏ, ngắn hay bị thối hoặc thâm, thời gian bảo quản ngắn dẫn đến chất lượng kém và sản lượng ra thấp.
Đặc biệt trong quá trình hô hấp của rau giá sẽ sinh ra nhiệt, đây cũng là yếu tố không chỉ ảnh hưởng lớn đến chất lượng mà còn có thể khiến rau giá bị hỏng.
Về độ nén, với giá đỗ để tự do, thường thân dài, có nhiều lá mầm, ăn thường có vị hơi đắng. Trong quá trình phát triển, rau giá càng được nén, độ mập càng cao.
Với các thiết bị làm rau giá thông thường (truyền thống) hư nồi đất, nồi nhôm, xoong... là những thiết bị có đáy kín. Trong quá trình ủ giá, cần có các phụ kiện, vật tư tiêu hao như là tre, nan tre… và trong khi cho giá uống nước, cần úp ngược thiết bị xuống. Như vậy, trong quá trình phát triển, tổng hợp Glucose của hạt đỗ (rau giá), lượng Oxy rất nhanh hết (giảm) và lượng CO2 được sinh ra tăng rất nhanh. Việc úp thiết bị xuống khiến cho lượng CO2 khó giải phóng (vì bị quẩn trong thiết bị) và như vậy đồng nghĩa với lượng Oxy sẽ giảm nhanh, có thể không đủ cho quá trình hô hấp của rau giá. Như vậy quá trình hô hấp bị ức chế, kết quả là hàm lượng dinh dưỡng của rau giá sẽ thấp.
Xuất phát từ những kiến thức trên, tôi đã nghiên cứu, thiết kế “Thiết bị làm rau giá sạch đa năng”: GV-102 với các điểm khác biệt, giúp tăng giá trị dinh dưỡng của rau giá.
GV-102 với hệ thống 3 phên, giữ, chắn sáng, khiến cho thiết bị luôn thông thoáng, thoát nước tốt


Phên dưới cùng được thiết kế cách đáy khoảng 1,5 cm giúp cho thiết bị luôn thoát nước tốt, có khoảng không bên dưới, kết hợp với lỗ thoát nước sát đáy khiến cho thiết bị không bị đọng nước. Hơn nữa, nhờ sự chênh lệch áp suất giữa miệng thiết bị và lỗ thoát nước, giúp không khí đối lưu tốt hơn làm tăng nồng độ Oxy, giải phóng CO2 nhanh hơn, giải phóng nhiệt độ tốt nhất, giúp rau giá có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
Nhờ hệ thống lò xo, bulông, GV-102 có thể điều chỉnh độ nén phù hợp với rau giá, điều chỉnh được độ mập của rau giá. Tuỳ mỗi người sử dụng, sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với thành quả- sản phẩm rau giá do chính mình làm ra.

========================================================================


THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị làm rau giá, đây là các thiết bị có sử dụng điện, tự động tưới nước. Với giá thành từ 500k cho đến 1 triệu vnđ. Tuy nhiên các thiết bị này có rất nhiều nhược điểm mà chúng ta dễ thấy:

Nhược điểm của các máy làm giá đỗ trên thị trường:
+        Không che được ánh sáng, nên quá trình chuyển đổi dinh dưỡng của hạt đỗ thành cây rau giá, sau đó rau giá nhanh chóng quang hợp, chuyển thành rau mầm, có lá xanh, cây gần, dài. Như vậy hàm lượng dinh dưỡng của rau giá dạng mầm thấp khác hẳn với rau giá.
+        Không có vật nén, nên rau giá rất dài, ăn có vị nhặng nhặng.
+        Nguồn nước tưới thường là hồi lưu, chính vì vậy nếu chúng ta không thay nước thường xuyên, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cây rau, mất vệ sinh thực phẩm.
+        Sử dụng nguồn điện nên tốn thêm chi phí điện năng và cũng là mối nguy hiểm, cần chú ý.
+        Không có hệ thống đối lưu, thông khí, nên chất lượng dinh dưỡng của rau kém.
+        Giá thành đắt: 500k đến 1 triệu vnđ/ máy
Ưu điểm của các máy làm giá đỗ trên thị trường:
+        Tự động, đẹp
Đặc biệt chú ý:  Nguồn gốc của các máy làm gái đỗ ngoài thị trường chủ yếu là hàng Trung Quốc.
========================================================================

TẠI SAO BẠN NÊN BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH MÌNH BẰNG MÁY LÀM GIÁ  GV-102

Được làm bằng nhựa PP nguyên sinh, an toàn cho sức khoẻ.
Chỉ sau 3 NGÀY thực hiện làm rau giá rất đơn giản sản phẩm giá thu được RẤT MẬP, RỄ TRẮNG,           NGẮN, ĂN RẤT NGỌT, GIÒN, THƠM.
- Không chỉ làm rau giá như giá mà còn sử dụng để muối dưa cà, dưa hành…rất tốt.
Sản lượng cao 800% -> 900% (hiệu suất không thua kém phương pháp đánh thuốc)
200 GRAM ĐỖ XANH ĐƯỢC 1,6 KG RAU GIÁ
300 GRAM ĐỖ XANH ĐƯỢC 2,5 KG RAU GIÁ
- Dễ thoát nước.
- Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp và phát triển      của giá được tốt nhất.
- Đảm bảo độ nén.
- Không tốn điện, tốn nước.
- Dễ vệ sinh
- Dễ thao tác - chỉ cần tưới nước 2-4 lần/ ngày
- Hợp túi tiền - giá thành chỉ bằng 1/4 đến 1/2 sản phẩm cùng loại.
- Sản phẩm đã đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
- GV-102 món quà việt đầy ý nghĩa đối với sức khoẻ người Việt
++++++++++++++++++++++++++++++++
NÀO HÃY NHANH TAY SỞ HỮU NGAY GV-102
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ NỘI THÀNH HÀ NỘI

==================================
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG GÌ VỀ GV-102



GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ NỘI THÀNH HÀ NỘI

-------------------------------------------------------------
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN
-------------------------------------------------------------


KHI CHÚNG TA CÓ SỨC KHỎE CHÚNG TA CÓ HÀNG NGHÌN ƯỚC MUỐN. NHƯNG KHI CHÚNG TA MẤT ĐI SỨC KHỎE CHÚNG TA CHỈ CÓ MỘT ƯỚC MUỐN DUY NHẤT MÀ THÔI. >>>>> ĐÓ CHÍNH LÀ SỨC KHỎE <<<<<

VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ NÀO? HÃY NHANH TAY SỞ HỮU  GV-102 TUYỆT VỜI NÀY
NÓ LÀ CỦA BẠN

========================================================================
THIẾT BỊ LÀM GIÁ SẠCH XIN ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO NHẤT
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN MẠNH KHỎE 
========================================================================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét