Tìm kiếm nội dung

30/09/2015

TẠI SAO BẠN NÊN BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH MÌNH BẰNG MÁY LÀM GIÁ GV-102

TẠI SAO BẠN NÊN BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH MÌNH BẰNG MÁY LÀM GIÁ GV-102


– Được làm bằng nhựa PP nguyên sinh, an toàn cho sức khoẻ.– Chỉ sau 3 NGÀY thực hiện làm rau giá rất đơn giản sản phẩm giá thu được RẤT MẬP, RỄ TRẮNG, NGẮN, ĂN RẤT NGỌT, GIÒN, THƠM.
– Không chỉ làm rau giá như giá mà còn sử dụng để muối dưa cà, dưa hành…rất tốt.
– Sản lượng cao 800% -> 900% (hiệu suất không thua kém phương pháp đánh thuốc)
200 GRAM ĐỖ XANH ĐƯỢC 1,6 KG RAU GIÁ
300 GRAM ĐỖ XANH ĐƯỢC 2,5 KG RAU GIÁ– Dễ thoát nước.
– Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp và phát triển của giá được tốt nhất.
– Đảm bảo độ nén.
– Không tốn điện, tốn nước.
– Dễ vệ sinh
– Dễ thao tác – chỉ cần tưới nước 3-4 lần/ ngày
– Hợp túi tiền – giá thành chỉ bằng 1/4 đến 1/2 sản phẩm cùng loại.
– Sản phẩm đã đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
– GV-102 món quà việt đầy ý nghĩa đối với sức khoẻ người Việt
Giá đỗ xanh là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, theo phân tích trong 100 g giá đỗ xanh có chứa tới 5,5g protid; 5,3g glucid; 38g canxi; 91mg photpho; 1,4mg sắt; 0,2mg vitamin B1; 0,13mg vitamin B2; 0,75mg vitamin PP; 0,09mg vitamin B6; 10mg vitamin C; 15-25mg vitamin E, cung cấp 44 calo. Với sự phân tích này giá đỗ xanh được xếp vào dạng thực phẩm tốt, ngon bổ đối với sức khỏe mỗi người.
Thiết bị làm giá sạch đa năng GV 102 Phiên bản Gia đình
Tuy nhiên, giá đỗ được bán trên thị trường hiện nay phần lớn đã sử dụng hóa chất kích thích từ Trung Quốc, giúp cây giá tăng trưởng nhanh, mập, trắng nhìn rất bắt mắt. Lực lượng chức năng đã kiểm tra và phát hiện lượng lớn thuốc kích thích tăng trưởng giá đỗ – loại thuốc bị cấm sử dụng tại Việt Nam bởi nó tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Hiện nay, công ty cúng tôi đang cung cấp Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV- 102 giúp mọi người có thể tự làm rau giá sạch để bảo vệ sức khỏe (ngoài ra thiết bị còn có thể sử dụng để muối dưa cà). Chúng ta có thể yên tâm vì thiết bị được sản suất bằng nhựa PP an toàn đối với sức khỏe con người. Sản phẩm đã được đăng kí bảo hộ trên cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay một bộ sản phẩm Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV- 102 giúp mọi người có thể tự làm rau giá sạch.

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 trên VTV1

GV-102 Phiên bản tự động:
Tự động điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá.
Đơn giản, dễ sử dụng
Sản lượng, chất lượng cao




SẢN PHẨM RAU GIÁ SẠCH ĐƯỢC LÀM BẰNG GV-102






GV-102 được nghiên cứu, thiết kế bởi Giảng viên, TS. Đỗ Ngọc Chung, Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ Nano, trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

I. Cấu trúc thiết bị




I I. Hướng dẫn sử dụng
I.1 Quy trình chuẩn bị
Bước 1: Chuẩn bị ượng đỗ xanh làm giá: từ 100 – 300 gram (tốt nhất là >=200 gram)

Bước 2: Ngâm đỗ xanh trong nước ấm (2 sôi, 3 lạnh thì tốt) khoảng 30 phút, loại bỏ các hạt đỗ hỏng, lép.

Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên như hình vẽ, dàn đều đỗ lên trên.

Bước 4: Đặt phên 2, quay 4 chân xuống dưới (phên 1 và phên 2 giống nhau).

Bước 5: Đặt phên phụ (3) lên trên phên 2, để các khe hở song song với nhau.

Bước 6: Lắp thanh ngang (4) vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ông định hướng (5), số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.

Bước 7: Lồng lò xo (6) vào trong ống thanh ngang (4), gắn vào mấu của phên 2.

Bước 8: Xoáy chặt nắp giữ (7) vào ống định hướng của thanh ngang (4).

Bước 9: Đặt nắp chắn gián (8) lên trên miệng thân thùng, bắt đầu quá trình ủ giá.

II. 2 Quá trình ủ giá và thu hoạch
– Giá được ngâm nước 2 hoặc 3 lần/ngày. Thời gian ngâm khoảng 2 – 5 phút/lần (nên xả nước một lần trước khi ngâm)

– Tuỳ theo mùa, 3 ngày (mùa hè) hoặc 5 ngày (mùa đông) thu hoạch rau giá. Tháo nắp giữ (7), các phụ kiện và nhẹ nhàng rút rau giá ra.

Chú ý

– Luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị.

– Cần chọn lựa loại đỗ tốt, đồng đều để làm giá.

– Nên để thiết bị nơi ít ánh sáng, thoáng, sạch sẽ.

– Nút 9 luôn mở, chỉ đóng khi cho giá uống nước.

– Khi tháo nắp (7), cần tránh hướng lò xo bật ra.
+ Chuẩn bị và ngâm giá

Bước 1: Chuẩn bị đỗ xanh làm giá: từ 250-300 gram.
Bước 2: Ngâm đỗ khoảng 30 – 60 phút trước khi làm.
Bước 3: Đặt phên 1 như hình vẽ, dàn đều đỗ lên trên phên 1.
Bước 4: Lần lượt đặt phên 2 và lắp các chi tiết: phên mỏng (3), lò xo, cút nối (4), thanh ngang (6) và bulông (5) (hình vẽ).
Bước 5: Vặn bulông ở vị trí vừa phải.
Bước 6: Bắt đầu quá trình ủ giá.
Quá trình ủ giá và thu hoạch:

– Giá được ngâm nước 3 hoặc 4 lần/ngày (sáng, trưa, tối). Thời gian ngâm khoảng 2÷5 phút/lần (nên xả nước một lần trước khi ngâm).

– Trong quá trình ủ, giá sẽ lớn dần và đẩy phên 2, 3 và nén lò xo lại. Khi thấy lò xo bị nén ở mức ngắn nhất, điều chỉnh, vặn bulông nới ra để lò xo trở về vị nén ít.
– Sau 3 hoặc 4 ngày thu hoạch rau giá. Tháo các phụ kiện và nhẹ nhàng rút giá ra.
Chú ý:
– Luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị.
– Khi dàn đỗ vào thiết bị, nhẹ nhàng, tránh làm gẫy mầm đỗ.
– Nên để thiết bị nơi ít ánh sáng, thoáng mát, sạch sẽ.
– Nút bịt luôn mở, chỉ đóng khi cho giá ngâm giá.

IV: So sánh với các sản phẩm khác
Qua thực tế làm giá đỗ, chúng tôi khẳng định Thiết bị làm Giá đỗ GV 102 của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung loại phiên bản Tự động mới là thiết bị làm giá đỗ ngon và thành công nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay, kể cả so sánh với các máy làm giá đỗ Hàn Quốc, Trung Quốc… đang lưu hành tại VN.
Cũng có rất nhiều cách làm giá đỗ bằng chum, vại, ủ lá tre, ủ bằng vải, bằng giấy, ủ cát và làm bằng hộp sữa giá cũng rất ngon. 

Nhưng cũng có một số lích kích hơn ví dụ:
– Chum vại, mỗi lần thay nước phải dốc ngược bình, lá tre ở TP khó kiếm và khi nhặt lá tre, hoặc cát lâu hơn. Ủ bằng vải mình đã thử làm nhưng được 2 hôm thì vải cũng bị ố, bẩn, mục, vi khuẩn có thể xuất hiện. Làm bằng hộp sữa mình không thể khẳng định 100% đã rửa sạch được hết lượng sữa dư bên trong, sau 2,3 ngày cũng có thể xuất hiện vi khuẩn hoặc vi sinh vật sinh ra từ đấy ảnh hưởng vô hình vào giá đỗ.
Còn với Thiết bị làm giá đỗ GV 102 của TS Đỗ Ngọc Chung, các bạn hoàn toàn rửa thiết bị sạch sẽ trước khi làm mẻ mới. Tiện lợi, và cho lượng giá đỗ ngon và năng suất cao.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị làm rau giá, đây là các thiết bị có sử dụng điện, tự động tưới nước. Với giá thành từ 500k cho đến 1.000.000 vnđ. Tuy nhiên các thiết bị này có rất nhiều nhược điểm mà chúng ta dễ thấy:
Nhược điểm của các máy làm giá đỗ trên thị trường:
+ Không che được ánh sáng, nên quá trình chuyển đổi dinh dưỡng của hạt đỗ thành cây rau giá, sau đó rau giá nhanh chóng quang hợp, chuyển thành rau mầm, có lá xanh, cây gần, dài. Như vậy hàm lượng dinh dưỡng của rau giá dạng mầm thấp khác hẳn với rau giá.
+ Không có vật nén, nên rau giá rất dài, ăn có vị nhặng nhặng.
+ Nguồn nước tưới thường là hồi lưu, chính vì vậy nếu chúng ta không thay nước thường xuyên, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cây rau, mất vệ sinh thực phẩm.
+ Sử dụng nguồn điện nên tốn thêm chi phí điện năng và cũng là mối nguy hiểm, cần chú ý.
+ Không có hệ thống đối lưu, thông khí, nên chất lượng dinh dưỡng của rau kém.
+ Giá thành đắt: 500k đến 1 triệu vnđ/ máy
Ưu điểm của các máy làm giá đỗ trên thị trường:
+ Tự động, đẹp
Đặc biệt chú ý: Nguồn gốc của các máy làm giá đỗ ngoài thị trường chủ yếu là hàng Trung Quốc.
Anpa Việt Nam chuyên phân phối sỉ lẻ máy làm giá đỗthiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102 . Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm : Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét