Tìm kiếm nội dung

01/09/2015

thiết bị làm giá đỗ sạch phiên bản mới GV 102

thiết bị làm giá đỗ sạch phiên bản mới GV 102

Không dùng hóa chất
Thiết bị làm giá đỗ sạch GV 102 chỉ sử dụng 2 nguyên liệu duy nhất là hạt đỗ và nước sạch để làm ra sản phẩm giá đỗ chất lượng, an toàn
Không tiêu thụ điện năng
Khác với các thiết bị làm giá đỗ khác đang có trên thị trường, thiết bị làm giá đỗ sạch GV 102 không cần bất cứ nguồn năng lượng nào để hoạt động
Sản xuất bằng nhựa nguyên sinh PP an toàn
Toàn bộ các thành phần của thiết bị được làm bằng nhựa PP an toàn đối với sức khỏe con người
thiết bị làm giá đỗ sạch GV 102

Tiện lợi, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian
Với thiết bị làm giá đỗ sạch GV 102 bạn không còn phải “nhọc nhằn” chuẩn bị các vật dụng cần thiết mỗi khi muốn làm giá, bạn sẽ trở lên yêu thích công việc làm giá và muốn làm nó hằng ngày
Giá thành hợp lý
Các sản phẩm khác hiện có trên thị trường đều có mức giá khá cao từ 500.000đ đến 1000.000đ
Giá đỗ thành phẩm chất lượng, đạt năng suất cao
Sản phẩm có cấu tạo hết sức đơn giản nhưng đảm bảo các yếu tố kỹ thuật về: ánh sáng, độ ẩm, độ nén, nhiệt độ... nên giá đỗ thành phẩm luôn giàu chất dinh dưỡng hơn các phương pháp thủ công khác.
Năng suất cao không kém phương pháp sử dụng thuốc kích thích: mỗi lần làm tối đa được 300g đỗ
300 GRAM ĐỖ XANH ĐƯỢC KHOẢNG 2.5 KG RAU GIÁ


Vì sao bạn nên ăn giá đỗ thường xuyên?

Giá đỗ có đủ các chất dinh dưỡng

Giá đỗ có đủ các chất dinh dưỡng, nhiều vitamin C và E, lượng calo thấp
Giá đỗ xanh còn khử gốc tự do, chống lão hóa, chống ung thư (đặc biệt là ung thư vú, ung thư trực tràng)
Làm đẹp, sáng da, ngăn ngừa lão hóa, hạn chế nhăn và thâm
Kích thích quá trình sinh trưởng, phát dục cũng như nâng cao khả năng sinh sản ở nam giới
Được khuyên dùng cho những người mắc bệnh tim mạch hay đang cần chế độ ăn kiêng giảm béo
Giá đỗ có công năng thanh nhiệt giải độc, hạ hỏa, chỉ khát, thông tiểu, tiêu thực, trị bụng đầy tức, đi tiêu phân sống
Chứa men tiêu hóa, tốt cho trẻ biếng ăn


Tại sao bạn nên tự làm giá đỗ tại nhà?

Trung bình phải 5 ngày mới sản xuất được một mẻ giá đỗ

Giá đỗ mua ngoài đa phần sử dụng hóa chất “bẩn” của Trung Quốc để kích thích giá đỗ nhanh lên mầm
Trung bình phải 5 ngày mới sản xuất được một mẻ giá đỗ theo phương pháp truyền thống, nhưng nếu sử dụng thuốc “kích phọt” thì chỉ cần 2 ngày
Hóa chất “thúc” giá đỗ lớn nhanh không nằm trong danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép lưu hành tại Việt Nam
Thuốc kích thích giá đỗ trên có thể gây bỏng da, hỏng mắt, tổn thương bộ máy tiêu hóa và hệ hô hấp
Nước tưới ủ giá bẩn gây nhiễm khuẩn giá dẫn tới ngộ độc khi ăn sống

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét