Tìm kiếm nội dung

14/10/2015

Bán máy làm giá đỗ

Chăm sóc khách hàng không phải chỉ ở lời nói. Đó còn là những việc nhỏ nhặt như đóng hàng gửi khách một cách nghiêm túc và chất lượng


Là một người hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử đến nay đã được 3 năm, bản thân ANPA cùng đội ngũ cộng sự đã kinh doanh rất nhiều sản phẩm khác nhau. Như quý khách đã biết, đa phần các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều xuất xứ từ Trung Quốc. Bán hàng đôi khi lợi nhuận có thể cao, nhưng thực sự chưa bao giờ ANPA cảm thấy hạnh phúc vì mình bán được hàng.

Sản phẩm máy làm giá GV 102 là sản phẩm đầu tiên khi ANPA quyết định từ bỏ việc bán lẻ các sản phẩm Trung Quốc và tập trung vào các sản phẩm Việt, trí tuệ Việt Nam và phục vụ cho người Việt.

Đây là sản phẩm ANPA cùng đội ngũ vô cùng tâm đắc, ANPA thực sự hạnh phúc khi mỗi ngày cung cấp hàng trăm sản phẩm cho các gia đình trên toàn Việt Nam, hạnh phúc hơn nữa khi quý khách gửi rất nhiều hình ảnh sản phẩm, niềm vui khi làm được mẻ giá đầu tiên, gọi điện chia sẻ với  ANPA sự hồi hộp và tò mò khi chờ giá lớn… và bên cạnh đó là những lời khen ngợi, cảm ơn về thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ cùng cách chăm sóc khách hàng đặc biệt từ  ANPA.

Với tình yêu của quý khách dành cho đội ngũ bán hàng, shipper, nhân viên tellesales,  ANPA đã và rất sẵn sàng để phục vụ nhiều hơn nữa, có cả một đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng từ  ANPA đang đợi cuộc điện thoại từ quý khách.

P/s: Nếu có đơn vị nào đó bán cùng sản phẩm này với giá thấp hơn  ANPA 10.000 – 20.000đ, quý khách hãy tưởng tượng đến những đơn vị bán lẻ: ” Bán Một Lần Rồi Thôi”.

Thay mặt Team bán hàng GV 102. ANPA kính chúc quý khách và gia đình luôn có những phút giây hạnh phúc bên mâm cơm Việt nhỏ xinh, đầm ấm và tràn đầy tình yêu thương.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét