Tìm kiếm nội dung

09/10/2015

Phát minh giàu tính thực tiễn của Nhà khoa học trẻ Đỗ Ngọc Chung

Tháng 10/2014 Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung ra đời đã trở thành sản phẩm công nghệ nhận được sự đón nhận rộng rãi của người tiêu dùng Việt Nam.


Không chỉ chế biến được nhiều món ăn ngon, giá đỗ còn là thực phẩm tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, không thể phủ nhận trên thị trường hiện nay rất nhiều thực phẩm giá đỗ khiến người tiêu dùng lo lắng vì không đảm bảo.

Với các thiết bị truyền thống, việc làm rau thường cho sản lượng và chất lượng thấp, thay vào đó vì muốn có sản lượng cao mà không ít người trồng đã sử dụng các chất kích thích, hóa học để cây giá tăng trưởng nhanh, mập, bắt mắt…. Chính điều này làm người tiêu dùng ái ngại và lo lắng cho sức khỏe của mình khi mua về sử dụng.

Nắm bắt được nhu cầu tất yếu này, với kinh nghiệm của một người con làng chuyên làm rau giá, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung đã nghiên cứu, thiết kế và sản xuất “Thiết bị làm rau giá sạch GV-102”. Với sự kết hợp hài hòa các kiến thức vật lý, sinh học, GV-102 có cấu trúc tối ưu, hội tụ đầy đủ các đặc điểm giúp rau giá phát triển tốt nhất, có sản lượng và chất lượng cao nhất.

Đặc điểm tâm huyết nhất của GV-102 mà anh Chung chia sẻ đó là Thiết bị có khả năng điều hòa không khí, tăng cường lượng Oxy nhiều nhất cho quá trình hô hấp của cây giá và giải phóng lượng khí CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, ăn Ngon, Giòn và Ngọt.GV-102 không chỉ làm giá đỗ xanh mà còn sử dụng làm các loại giá đỗ tương, đỗ đen, giá lạc…. Rau giá được làm từ Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 của TS Chung.

Bên cạnh máy làm giá đỗ đảm bảo, tiến sĩ Ngọc Chung còn phát minh ra sản phẩm phễu thoát nước, chống tràn, chống mùi TD 102. Ngoài tác dụng ngăn chặn nước tràn ngược từ cống thoát nước vào nhà, TD 102 còn có tác dụng ngăn chặn chuột, mùi hôi từ cống công cộng vào nhà.Tiến Sĩ Chung nhận được chứng nhận của Bộ Khoa học và Công nghệ

TD-102 dễ lắp đặt, dễ dàng vệ sinh và có độ bền cao.TS. Đỗ Ngọc Chung hiện đang là giảng viên trường Đại học Công nghệ, ĐHQG HN. Bên cạnh công việc giảng dạy, nghiên cứu tại Nhà trường, TS. Đỗ Ngọc Chung đã có nhiều công trình, dự án mang tính thực tiễn, có khả năng ứng dụng cho người Việt như Thiết bị làm rau giá sạch GV-102, Phễu thoát nước Chống tràn TD-102… Anh Chung đang đóng vai trò là cố vẫn kỹ thuật cho Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện. Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện là nhà sản xuất, phân phối chính thức các sản phẩm của Tiến sĩ Chung.


Với những đặc điểm nổi bật, tính hữu dụng đối với cộng đồng, GV-102 đã được đánh giá cao trên các phương tiện truyền thông như Chương trình Công nghệ và Đời sống VTV1, Chương trình 7 ngày Công nghệ VTV2, Chương trình Sáng tạo Việt VTV3, và đặc biệt TS. Đỗ Ngọc Chung vừa được Bộ KH&CN trao Giải thưởng Techmart Quốc tế 2015.
Tiến Sĩ chung nhận được chứng nhận của bộ khoa học và công nghệKhi được hỏi về những thành công mà GV-102 đến thời điểm này. Anh Chung cho biết, thành công lớn nhất mà anh thấy đó chính là được nhiều người Việt tin dùng và yêu thích sản phẩm. Cũng nhờ GV-102 mà hiện nay anh đã xây dựng được nhóm nghiên cứu và hỗ trợ cho nhiều bạn sinh viên trẻ, học viên cao học của trường Đại học Công nghệ có kinh phí học tập và nghiên cứu những chủ đề mang tính ứng dụng thực tiễn cho xã hội.


Mục tiêu của anh Chung trong thời gian tới là phát triển các sản phẩm đã có như GV-102 và hoàn thành các dự án nghiên cứu mang tính công nghệ cao mà anh đã nghiên cứu trong những năm trước.Hy vọng và chúc cho nhóm Nghiên cứu của TS. Đỗ Ngọc Chung và Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện có nhiều sản phẩm hơn nữa, hữu ích và mang bản sắc Khoa học Việt

Giá đỗ làm từ máy làm giá đỗ sạch GV 102 tôi thấy ăn giòn hơn và yên tâm hơn. để lâu hỏng và không bị thâm đen như giá mua ngoài chợ. làm thì chỉ việc tưới nước rồi bỏ đấy nó tự lớn.về giá cả cũng hợp lý khoảng 300 ngàn là ok không cao. Nói chung bạn nên thử và cảm nhận thì sẽ thấy xứng đáng với chi phí bỏ ra.
hoặc tham khảo :

Media thiết bị làm giá đỗ sạch GV 102 http://www.maylamgiado.com.vn/p/me.html

Tin tức thiết bị làm giá đỗ sạch GV 102 : http://goo.gl/OOwy2W

Video thiết bị làm giá đỗ sạch GV 102 : http://goo.gl/3QW0J5

Facebook : Thiết bị làm giá đỗ sạch Gv-102 của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét