Tìm kiếm nội dung

04/11/2015

Mua máy làm giá đỗ ở đâu ?

Mua máy làm giá đỗ ở đâu ? , Mua máy làm giá sạch ở đâu tốt, Cửa hàng bán máy làm giá đỗ
Bạn đang phân vân mua máy làm giá đỗ ở đâu? Nơi nào bán máy làm giá đỗ sạch

Anpa Việt Nam chuyên phân phối sỉ lẻ máy làm giá đỗthiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102 . Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm : Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam
Bán máy làm giá sạch giá rẻ, Khuyến mại
Bạn mua máy làm giá sạch GV 102 sẽ được nhận:
Hộp máy đầy đủ phụ kiện
Hướng dẫn sử dụng
Khuyến mại 300grm hạt đỗ làm giá

Giá đỗ trồng với thiết bị làm giá sạch GV-102 có hàm lượng dinh dưỡng cao nhờ sự chênh lệch áp suất giữa miệng thiết bị và lỗ thoát nước, không khí đối lưu tốt hơn làm tăng nồng độ Oxy, giải phóng CO2 nhanh hơn, giải phóng nhiệt độ tốt nhất, giúp rau giá có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
Quy trình làm rau giá rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ giá vào phên dưới cùng, mỗi ngày tưới nước 2 - 4 lần, sau 3 ngày đã có lượng giá ngon, đủ cho cả gia đình ăn.Chỉ sau 3 đến 4 ngày thực hiện làm rau giá rất đơn giản với Gv-102, sản phẩm giá thu được ăn giòn,
ngọt, thơm và có thể bảo quản để tủ lạnh ăn trong tuần mà không sợ bị hỏng.
Phên dưới cùng được thiết kế cách đáy khoảng 1,5cm giúp cho thiết bị luôn thoát nước tốt, có khoảng không bên dưới, kết hợp với lỗ thoát nước sát đáy khiến cho thiết bị không bị đọng nước. Hệ thống lò xo và bulông, thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 có thể điều chỉnh độ nén và độ mập của rau giá.

Thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 được làm bằng nhựa PP nguyên sinh nên an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không tốn điện, tốn nước và dễ vệ sinh. Thiết bị này hợp túi tiền của đa số người tiêu dùng, giá thành tương đối thấp so với sản phẩm cùng loại.

Thiết bị làm giá sạch GV 102 là sự lựa chọn phụ hợp về giá cả và nhu cầu làm giá sạch của bạn
Bán và phân phối máy làm giá, Thiết bị làm giá sạch

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét