Tìm kiếm nội dung

05/01/2016

Hướng dẫn cách làm giá đỗ xanh tại nhàHướng dẫn cách làm giá đỗ xanh đơn giản không thể tin nổi – nguyên liệu đơn giản, quy trình đơn giản, chăm sóc đơn giản, thành quả thu được cũng không hề thua kém bất cứ phương thức làm giá đỗ nào khác: Làm giá đỗ xanh bằng máy làm giá đỗ đa năng.

Làm giá đỗ xanh bằng máy làm giá đỗ đa năng – Tại sao không?
Khác với những phương thức làm giá đỗ truyền thống, giờ đây làm giá đỗ xanh bằng máy làm giá đỗ đa năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và không cần phải chuẩn bị những nguyên vật liệu như rổ nhựa, tro bếp hoặc hộp sữa tươi... Tất cả những gì bạn cần chỉ là đậu xanh, nước sạch, và quan trọng nhất chính là máy làm giá đỗ đa năng GV-102.


Hướng dẫn cách làm giá đỗ xanh đơn giản không thể tin nổi bằng máy làm giá đỗ đa năng GV-102
Cách làm giá đỗ xanh đơn giản bằng máy làm giá đỗ đa năng GV-102:
* Chuẩn bị:

- Máy làm giá đỗ đa năng

- 300 gram đậu xanh

- Nước sạch

* Thực hiện:

- Bước 1: Ngâm đậu trong nước 2 sôi 3 lạnh từ 3 đến 6 tiếng.

- Bước 2: Đặt phên số 1 vào máy, rải đều đậu đã ngâm lên, sau đó đậy lại bằng phên số 2.

- Bước 3: Tiếp tục đậy phên chắn sáng, thanh chắn ngang, lò xo, nắp chắn gián theo thứ tự được nêu.

- Bước 4: Bắt đầu quy trình ủ giá.

+ Cho giá uống nước đều đặn từ 3 đến 4 lần mỗi ngày, mỗi lần từ 10 đến 20 phút. Chú ý nên xả nước trước khi ngâm.

+ Nếu sử dụng máy làm giá đỗ phiên bản tự động, khi giá lớn lên từng ngày, người dùng không cần phải theo dõi sát sao hoặc nới lỏng lò xo để giá lớn, phiên bản tự động sẽ tự nén lò xo lại, đảm bảo giá được lớn lên 1 cách tự nhiên nhất.

+ Thu hoạch giá sau 3 đến 5 ngày ủ. Với lượng đậu xanh là 300 gram như ban đầu sẽ thu được khoảng 3kg giá sạch và an toàn cho sức khỏe.

Hướng dẫn cách làm giá đỗ xanh đơn giản không thể tin nổi


Trên đây là hướng dẫn cách làm giá đỗ xanh đơn giản đến mức không thể tin nổi đúng không nào? Tiết kiệm thời gian cho chính bạn, đồng thời an toàn cho sức khỏe của cả gia đình, quá tiện ích đúng không nào?
Anpa Việt Nam tổng đại lý chuyên phân phối sỉ lẻ máy làm giá đỗthiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102 . Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm :Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét