Tìm kiếm nội dung

05/04/2016

Chống hàng giả máy làm giá đỗ Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung

Chống hàng giả máy làm giá đỗ Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung. Theo Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tình trạng sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ đang diễn ra phổ biến. Điều này không chỉ người tiêu dùng, doanh nghiệp bị thiệt hại mà nó còn làm nản long các nhà sang chế, nhà khoa học. Trong sân chơi TPP, các doanh nghiệp Việt Nam càng cần phải tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ và có thể bị xử lý hình sự nếu vi phạm.


Các bạn tìm hiểu sẽ biết Thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung đã đang được thị trường đánh giá tốt với sự tiện lợi và ưu điểm dễ sử dụng.

Khách hàng và người sử dụng lưu ý mua hàng chính hãng - Đấu tranh chống hàng nhái, hàng giả
Sản phầm GV-102 được đăng ký Bản quyền và Bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, Nhiều giải thưởng khoa học công nghệ. Lên sóng các kênh truyền hình chính thống VTV1: Công nghệ & Đời sống, VTV2: 7 ngày Công nghệ, VTV3: Sáng tạo Việt, và các báo uy tín: Chính phủ điện tử, Nông nghiệp, Gia đình & Cuộc sống..
.
Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện một số hàng nhái với các mẫu mã và thương hiệu tên gọi khác nhưng chất lượng kém 
Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để quý khách hàng tránh mua phải hàng không ưng ý với túi tiền mình bỏ ra:
  • - Thiết bị làm giá đỗ sạch đa năng là do Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung - GV Đại học Công nghệ, ĐH Quốc Gia Hà Nội nghiên cứu và phát triển.
  • Tính đến thời điểm này (2016) về Máy làm giá đỗ đã ra mắt được 03 phiên bản:
  • - Năm 2014: Ra mắt phiên bản 1 với tên gọi: Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 (gọi là Phiên bản thường).
  • - Năm 2015: Ra mắt phiên bản 2 với tên gọi: Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV-102 phiên bản tự động có cấu trúc tối ưu hơn với cải tiến mới: Tự động nén khi giá phát triển mà không cần phải nới Bu-lông lò xo chỉ cần tưới nước đủ là giá phát triển đến khi thu hoạch.
  • - Tiếp theo cuối năm 2015: ra mắt sản phẩm Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 phiên bản Công nghiệp: Dành cho các quán ăn, nhà hàng, người làm rau giá để bán với sản lượng lớn hơn
thiết bị làm giá công nghiệp
Như vậy khi mua hàng chính hãng Quý khách cần để ý đến những lưu ý sau:

  • - Mua đúng sản phẩm có tên gọi: Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 ở vỏ hộp và thân máy
  • - Sản phẩm của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung, trường ĐH Công nghệ
  • - Các đại lý bán hàng có giấy chứng nhận đại lý chính thức của công ty sản xuất và chữ ký của chính tác giả Đỗ Ngọc Chung
  • - Sản phẩm làm bằng Nhựa nguyên sinh PP an toàn với sức khỏe
  • - Một số hàng nhái theo chỉ có chức năng gần tương đương Phiên bản 1, sử dụng khó nhưng giá thành bán cao hơn cả Phiên bản 2 (tự động) của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung.

Do vậy khách hàng cần nghiên cứu rõ tính năng sản phẩm, tìm hiểu kỹ, nhãn hiệu chính hãng để có hiệu quả sử dụng tốt nhất. Tránh mất tiền mà mua phải hàng không ưng ý hoặc năng xuất không đạt, sử dụng khó hơn.

http://quochoitv.vn/kinh-te-xa-hoi/2016/4/so-huu-tri-tue-trong-san-choi-tpp/125732

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét