Tìm kiếm nội dung

01/05/2016

Thiết bị làm rau giá sạch tại nhà GV-102 sản phẩm đơn giản mà hữu ích

THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ SẠCH GV-102 Tác giả: Giảng viên, TS. ĐỖ NGỌC CHUNG - ĐHQGHN


Rau giá là thức ăn bổ dưỡng, tuy nhiên nhiều người lại không dám mua rau giá ngoài chợ. Là người con của làng chuyên làm rau giá, Giảng viên, TS. Đỗ Ngọc Chung - ĐHQGHN đã nghiên cứu, thiết kế Thiết bị làm rau giá sạch tại nhà GV-102. Sản phẩm đơn giản mà hữu ích!

Bộ trưởng Nguyễn Quân - Bộ KH&CN trao tặng TS. Đỗ Ngọc Chung giải thưởng Techmarrt Việt Nam 2015.

SẢN PHẨM VIỆT - VÌ NGƯỜI VIỆT!


Anpa Việt Nam tổng đại lý chuyên phân phối sỉ lẻ máy làm giá đỗthiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102 . Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm :Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam

4 nhận xét:

 1. “Trước đây tôi phải mất rất nhiều thời gian để lựa chọn rau sạch an toàn cho bữa ăn của gia đình bởi rau bị ô nhiễm và có chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật được bán nhiều ngoài chợ. Nhưng kể từ khi tôi mua máy làm rau mầm thì tôi đã chủ động và yên tâm hơn về nguồn rau sạch cho gia đình, mỗi mẻ làm rau gia đình tôi thường ăn được từ 2 – 3 ngày, ăn rau mầm rất ngon, bổ dưỡng mà lại đảm bảo an toàn cho gia đình.”

  Trả lờiXóa
 2. Tôi đã mua và sử dụng máy làm giá, rau mầm của trường ĐHBK. Tôi thấy dùng rất tốt, cách làm đơn giản mà nhanh được thu hoạch. Mỗi lần làm xong tôi để trong ngăn mát tủ lạnh để ăn dần. Máy có thể làm 1 nhiều loại rau mầm khác nhau giúp mới mẻ bữa ăn cho gia đình. Ngoài ra tôi còn dùng để muối dưa, muối cà rất tốt, cà không bị thâm và nổi váng như trước kia.

  Trả lờiXóa
 3. Trước kia tôi thường ủ giá bằng tay mất nhiều thời gian và năng suất được ít. Từ khi tôi mua máy làm giá thì đã thuận tiện hơn, năng suất cao hơn, chỉ cẩn 1 lạng đỗ là làm được 1 kg giá, ngoài ra tôi cũng có thể tự làm một số loại rau mầm khác như rau muống, rau cải.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi bị bệnh tiểu đường nên rất hay ăn rau và ăn với số lượng lớn, nhưng nhà không có đất để trồng rau nên phải đi mua ngoài chợ nhiều khá tốn kém. Từ khi biết đến máy làm rau mầmtôi đã mua 2 cái về sử dụng, tôi thấy rất hài lòng về sản phẩm, vừa giúp tôi tiết kiệm hơn, ăn rau mầm tốt cho tôi hơn và quan trọng nhất là tôi cảm thấy rất an toàn vì rau tự mình làm ra.

  Trả lờiXóa