Tìm kiếm nội dung

14/06/2016

Máy làm giá đỗ tự động GV 102 Phiên bản tròn

Máy làm giá đỗ tự động mới nhất GV 102 Phiên bản tròn ra mắt tháng 5 2016


Thiết bị làm giá đỗ sạch đa năng là do Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung - GV Đại học Công nghệ, ĐH Quốc Gia Hà Nội nghiên cứu và phát triển.Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung - giảng viên tại trường Đại học Công nghệ, ĐH quốc gia Hà Nội là người sáng lập ra Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện - công ty chuyên nghiên cứu các sản phẩm mới có ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật đam mê khoa học, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Toàn Diện mang đến những sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng tốt trong nhiều lĩnh vực, nhằm đáp ứng yêu cầu và mang lại giá trị thực cho người Việt.
Máy làm giá sạch đa năng được sản xuất tại Việt Nam do giảng viên Đỗ Ngọc Chung đã sáng chế ra và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Điểm khác biệt nữa so với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng không sử dụng điện giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Cho đến nay, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Tính đến thời điểm này (2016) về Máy làm giá đỗ đã ra mắt được 03 phiên bản:

- Năm 2014: Ra mắt phiên bản 1 với tên gọi: Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 (gọi là Phiên bản thường).
Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 phiên bản thường giá 245000đ
- Năm 2015: Ra mắt phiên bản 2 với tên gọi: Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV-102 phiên bản tự động có cấu trúc tối ưu hơn với cải tiến mới: Tự động nén khi giá phát triển mà không cần phải nới Bu-lông lò xo chỉ cần tưới nước đủ là giá phát triển đến khi thu hoạch.
Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 phiên bản tự động giá 320000đ

- Tiếp theo cuối năm 2015: ra mắt sản phẩm Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 phiên bản Công nghiệp: Dành cho các quán ăn, nhà hàng, người làm rau giá để bán với sản lượng lớn hơn
Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 công nghiệp


Như vậy khi mua hàng chính hãng Quý khách cần để ý đến những lưu ý sau:

- Mua đúng sản phẩm có tên gọi: Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 ở vỏ hộp và thân máy
- Sản phẩm của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung, trường ĐH Công nghệ
- Các đại lý bán hàng có giấy chứng nhận đại lý chính thức của công ty sản xuất và chữ ký của chính tác giả Đỗ Ngọc Chung
- Sản phẩm làm bằng Nhựa nguyên sinh PP an toàn với sức khỏe
- Một số hàng nhái theo chỉ có chức năng gần tương đương Phiên bản 1, sử dụng khó nhưng giá thành bán cao hơn cả Phiên bản 2 (tự động) của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung.
Do vậy khách hàng cần nghiên cứu rõ tính năng sản phẩm, tìm hiểu kỹ, nhãn hiệu chính hãng để có hiệu quả sử dụng tốt nhất. Tránh mất tiền mà mua phải hàng không ưng ý hoặc năng xuất không đạt, sử dụng khó hơn.


Ưu điểm của máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn:

Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 phiên bản tròn tự động giá 300000đ


  • Dễ thoát nước.
  • Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp được tốt nhất.
  • Đảm bảo độ nén phù hợp.
  • Máy làm giá đỗ sạch GV-102 tiết kiệm điện rất nhiều so với các dòng máy làm giá đỗ trên thị trường hiện nay. Với mức giá máy chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/4 so với các máy làm giá đỗ hiện có trên thị trường thì máy làm giá đỗ sạch GV-102 có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
  • Dễ vệ sinh.
  • Năng suất giá đỗ đầu ra tròn, đều, mập, rễ trắng, cọng giá giòn khi ăn thơm và ngọt mát.
  • Thiết kế đa năng có thể làm giá đỗ, rau mầm, làm dưa hành, cà.

Khuyến mãi khi mua máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn:

KHÁCH MUA LẺ 1 CHIẾC :


KHÁCH MUA LẺ TỪ 2 CHIẾC TRỞ LÊN : 

KHÁCH MUA BUÔN HOẶC ĐAI LÝ PHÁT TRIỂN KINH DOANH VUI LÒNG GỌI ĐỂ CÓ GIÁ SỐ LƯỢNG LỚN TỐT.

ĐẶC BIỆT TRONG THỜI GIAN CHÀO MỪNG RA MẮT PHIÊN BẢN MÁY LÀM GIÁ THAY ÁO MỚI NHÀ SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH TOÀN DIỆN CÓ GỬI TẶNG QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG MỖI HỘP SẢN PHẨM MỘT BỘ QUÀ TẶNG 6 CHIẾC THÌA XINH XẮN NHIỀU MẦU SẮC LÀM TỪ NHỰA PP NGUYÊN SINH, AN TOÀN, TIỆN DỤNG CHO SỨC KHỎE.


CÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM 399 Phố Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0967150656 ( CSKH ) 043 623 1775. 
Fax: 043 623 1776- ( Khách hàng góp ý xin gọi số :0123.611.6789) E:[email protected] W:http://anpa.com.vn W: http://www.maylamgiado.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét