Tìm kiếm nội dung

10/06/2016

NHỮNG TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA MÁY LÀM GIÁ ĐỖ

NHỮNG TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA MÁY LÀM GIÁ ĐỖ


    Ngày nay, khi ra chợ, nhìn những rổ giá đỗ với những cây giá mập mạp, các bà nội trợ thường băn khoăn không biêt rằng  có an toàn thực phẩm hay không. Hiểu được tâm tư ấy của các bà, các mẹ, các chị, Giảng viên Đỗ Ngọc Chung ( ĐH Công Nghệ – ĐHQG Hà Nội) đã sáng chế ra máy làm giá sạch. Với chiếc máy này, các chị em sẽ không tốn nhiều công sức, thời gian mà vẫn có mẻ giá đỗ sạch, an toàn, đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà. Hiện, loại máy này rất được mọi người ưa chuộng.

máy làm giá đỗ loại nào tốt

NHỮNG TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA MÁY LÀM GIÁ ĐỖ

    Để giúp bạn hiểu thêm về loại máy này, ta cùng nhau điểm qua một vài tính năng của nó: Làm giá đỗ đen , xanh , trồng rau mầm vv

Không độc hại cho người tiêu dùng

Máy làm giá sạch được làm từ nhựa nguyên sinh và không sử dụng các chất hóa học độc hại. Đây là ưu điểm đầu tiên của loại máy này. Vì vậy, mà nó  an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Không tốn điện

Nếu như các đồ gia dụng khác trong bếp phải cần đến điện để khởi động máy, thì máy làm giá đỗ FV – 102 có ưu điểm vượt trội là không dùng đến điện năng để khởi động máy. Như vậy bạn có thể tạo ra sản phẩm mà vẫn tiết kiệm được điện, một giải phải kinh tế hữu hiệu hiện nay.

Khả năng điều hòa không khí tốt

Sự chênh lệch áp suất giữa miệng và lỗ thoát nước của thiết bị làm cho nồng độ Oxy tăng lên và giải phóng khí CO2 nhanh hơn.

Có thể tự điều chỉnh độ nén

Máy có hệ thống lò xo dài bằng Inox 304 và cút nối bằng nhựa, có khả năng tạo độ nén, giúp rau giá mập, cao đồng đều,sẽ đem lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Có tính đa năng

Ngoài việc cho ra sản phẩm là giá đỗ sạch, thì máy làm giá đỗ đa năng Gv-102  của tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung còn có thể giúp các bà nội trợ muối dưa, muối cà rất tiện lợi. Ngoài ra máy còn có thể dùng để làm rau mầm.

Cho năng suất thu hoạch cao

Với máy làm giá đỗ sạch, bạn chỉ cần 100gr đỗ xanh, sau 3 ngày, bạn sẽ được 0,8kg giá sạch. Và với 300gr đỗ, máy sẽ cho bạn 2,5kg giá sạch mà vẫn đảm bảo vệ sinh, độ giòn, ngọt của giá mà không thêm bất cứ một hóa chất nào.

Trụ nén được cải tiến

Đối với máy làm giá đỗ Gv-102 phiên bản tự động, thì có ưu điểm hơn so với máy làm giá đỗ gv-102 phiên bản thường ở chỗ trụ nén được cải tiến. Máy tự động nén khi giá tăng trưởng mà không cần đến Bu-lông lò xo. Bạn chỉ cần tưới nước đủ là giá tự phát triển một cách đồng đều cho tới khi thu hoạch.

TÍNH ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY (2016) VỀ MÁY LÀM GIÁ ĐỖ ĐÃ RA MẮT ĐƯỢC 03 PHIÊN BẢN:

- Năm 2014: Ra mắt phiên bản 1 với tên gọi: Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 (gọi là Phiên bản thường).
Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 phiên bản thường giá 245000đ
- Năm 2015: Ra mắt phiên bản 2 với tên gọi: Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV-102 phiên bản tự động có cấu trúc tối ưu hơn với cải tiến mới: Tự động nén khi giá phát triển mà không cần phải nới Bu-lông lò xo chỉ cần tưới nước đủ là giá phát triển đến khi thu hoạch.
Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 phiên bản tự động giá 320000đ

- Tiếp theo cuối năm 2015: ra mắt sản phẩm Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 phiên bản Công nghiệp: Dành cho các quán ăn, nhà hàng, người làm rau giá để bán với sản lượng lớn hơn
Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 công nghiệp

MÁY LÀM GIÁ SẠCH GV-102 GIÚP GIẢI TỎA PHẦN NÀO NỖI LO THỰC PHẨM BẨN

Giá đỗ là một loại thực phẩm giàu vitamin và chất dinh dưỡng, rất tốt cho con người. Đặc biệt, nó là thực phẩm tốt để giải nhiệt vào mùa hè. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo do nhiều người ham lợi nhuận. Vì vậy, máy làm giá đa năng Gv-102 của tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung ra đời, đáp ứng nhu cầu của người dân. Máy cũng được cải tiến theo thời gian, từ phiên bản thường đến phiên bản tự động, phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy làm giá đỗ xuất xứ từ Trung Quốc, gần như hầu hết. Vì vậy khi chọn mua máy làm giá đỗ bạn cần chú ý máy phải có đầy đủ 3 phên: 2 phên chính và 1 phên sát đáy, được thiết kế thông thoáng với lỗ thoát khí gần đáy để có thể điều hòa được nhiệt độ cách tự động và tránh được tình trạng đọng nước khi làm giá đỗ.

Giá thành của một chiếc máy làm giá sạch trên thị trường hiện nay giao động từ 245.000 vnd đến 380.000 vnd tùy theo loại máy.


Trên dây là một số tính năng và công dụng của máy làm giá đỗ mà mình đã kiểm chứng trong một tuần sử dụng. Mong đây sẽ là một số chia sẻ giúp bạn biết được công dụng và hiệu quả khi sử dụng máy làm giá đỗ này.

1 nhận xét:

  1. TẠI SAO GIÁ ĐỖ BỊ ĐẮNG,TẠI SAO LÀM GIÁ ĐỖ BỊ TÍM,VÌ SAO LÀM GIÁ BỊ THỐI, GIÁ ĐỖ TỰ LÀM BỊ ĐẮNG,CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ KHÔNG BỊ ĐẮNG,NGUYÊN NHÂN LÀM GIÁ ĐỖ BỊ THỐI,CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ ĐƠN GIẢN NHẤT,GIÁ ĐỖ BỊ TÍM ĐẦU CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG,CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ BẰNG CÁT

    Trả lờiXóa