Tìm kiếm nội dung

29/12/2016

quà tết hoa quả sấy, hạt bí mèo, nến gà vàng, trà rau má

Tại nhiều chợ truyền thống, siêu thị, bánh kẹo, trái cây ngoại, đắt khách. Trong khi đó, nhiều loại đồ khô có nguồn gốc Trung Quốc hoặc không nhãn mác, xuất xứ được bày bán nhiều tại các chợ đầu mối ở Hà Nội. Mong muốn thực phẩm sạch và tốt đến tay người tiêu dùng

Công ty TNHH ANPA VIỆT NAM nhà phân phối các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. với kinh nghiệm kinh doanh hàng tết mùa thứ 3 xin giới thiệu một số sản phẩm bán chạy trong dịp tết 2017.

Hạt bí mèo đen - đặc sản vùng cao: 

Hạt bí mèo

Sản phẩm là đặc sản vùng cao, hàng loại I đảm bảo các tiêu chí: 
* Hạt mẩy, chắc, tự rang thủ công từng mẻ nên chín ròn đều
* Màu đen tự nhiên, không nhuộm, không chất bảo quản
* Hạt to, vỏ mỏng, vị bùi, ngậy, thơm không lép
* Hạt ăn không bị khé cổ, không ho như hạt hướng dương đặc biệt bà bầu và trẻ nhỏ ăn thoải mái
* Kích thước to hơn hạt bí trắng phổ thông nên rất lạ và bắt mắt.


Hoa Quả Sấy Khô:

Hoa quả sấy


Không Màu – Không Đường – Không Chất Bảo Quản,Không Chứa Cholesterol

Đặc điểm hàng nông sản Hoa quả Sấy Khô

Hoa quả sấy thập cẩm Huynh Đệ Tề Hùng : sản xuất theo công nghệ mới đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn hàng xuất khẩu không phẩm màu, không đường, không chất bảo quản,không chứa cholesterol,hương vị màu sắc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với nhiều ưu điểm “vượt trội” của trái cây khô: giúp ngăn ngừa ung thư, ngăn ngừa bệnh tim mạch... Hoa Quả Sấy được đóng gói riêng lẻ và tổng hợp tất cả các sản phẩm kể trên, hỗn hợp giúp mọi người có thể thưởng thức cùng lúc nhiều loại rau củ và trái cây yêu thích ở mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất.

Trà rau má túi lọc :

Trà rau má

Rau má có tác dụng sát trùng, giải độc, thanh nhiệt, lương huyết. Ngoài ra rau má cũng là loại thảo dược có tính bổ dưỡng rất cao, có nhiều sinh tố, khoáng chất

Nến Phật Thủ Kim Kê Gà Vàng:

Nến phật thủ

Việc thắp hương, đốt nến trên ban thờ vào ngày rằm, mồng 1, hay các dịp lễ Tết vốn là một phong tục truyền thống của người Việt. Nắm bắt được tâm lý này, các xưởng sản xuất nến thủ công đã tung ra thị trường Tết Đinh Dậu một sản phẩm nến khá độc: Nến phật thủ kim kê.

gui hang
anpa

HÀNG HÓA DO ANPA VIỆT NAM PHÂN PHỐI LUÔN CÓ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG. QUY TRÌNH ĐÓNG HÀNG CẨN THẬN, BỌC HÀNG HÓA BẰNG VẬT LIỆU CHỐNG VA ĐẬP, CÓ DẤU ĐỎ, PHIẾU XUẤT KHO, GIAO TẬN TAY KHÁCH HÀNG, GIẢM THIỂU HƯ HỎNG VÀ SỰ KHÔNG HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Công ty TNHH AnPa Việt Nam

399 Kim Ngưu, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét