Tìm kiếm nội dung

06/12/2016

Thiết bị làm giá đỗ sạch đa năng tại nhà GV102

Thiết bị làm giá đỗ sạch đa năng tại nhà GV102 đã được rất nhiều người Việt Nam tin dùng bởi cơ chế hoạt động đơn giản, các mẹ có thể dễ dàng thao tác thực hiện để tự mình làm ra những mẻ giá đỗ mập, ngon, giòn thật chất lượng và an toàn nhất. Không như các loại giá đỗ ngoài chợ có chứa rất nhiều hóa chất, chất kích tích tăng trưởng gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người


Vậy thiết bị làm giá đỗ sạch GV102 có cấu tạo thế nào, đa năng ra làm sao mà được nhiều người tin tưởng và sử dụng đến vậy? Hãy cùng với Bigshop tìm hiểu về chiếc máy này nhé!





1. Thông số kỹ thuật của thiết bị làm giá sạch GV102:

- Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

- Mã sản phẩm: GV 102 - 2

- Nơi sản xuất: Việt Nam

- Chất liệu: Nhựa PP cao cấp

- Dung tích: Trồng được tối thiếu 0,8kg giá đỗ, tối đa 2,5kg giá

- Màu sắc: Ghi Xám




2. Mô tả sản phẩm thiết bị là giá đỗ sạch GV102 đa năng:


- Thiết bị làm giá sạch đa năng giúp tự động điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá.

- Sản phẩm được thiết kế bởi Giảng Viên, TS. Đỗ Ngọc Chung, Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ Nano, trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thiết bị làm giá đỗ sạch sử dụng đơn giản và dễ dàng, cung cấp sản lượng, chất lượng cao.

- Với thiết bị làm giá đỗ sạch đa năng GV102, bạn có thể vệ sinh máy một cách dễ dàng. Thiết bị làm giá đỗ thông thoáng giúp tăng lượng oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp được tốt nhất.

- Ngoài khả năng làm ra rau giá đậu xanh, thiết bị làm giá đỗ GV102 còn có thể làm ra được cả giá đậu đen, giá đậu tương phù hợp với chế độ dinh dưỡng của từng hộ gia đình. Chúng ta có thể thay đổi khẩu phần ăn mỗi ngay bằng cách làm ra nhiều loại rau giá khác nhau.





3. Cách sử dụng thiết bị làm giá đỗ sạch GV102 của Ts, Đỗ Ngọc Chung:


Quy trình chuẩn bị làm giá đỗ:


Bước 1: Chuẩn bị lượng đỗ xanh làm giá: từ 100 - 300 gram (tốt nhất là >=200 gram)
Bước 2: Ngâm đỗ xanh trong nước ấm (2 sôi, 3 lạnh thì tốt) khoảng 30 phút, loại bỏ các hạt đỗ hỏng, lép.
Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên như hình vẽ, dàn đều đỗ lên trên.
Bước 4: Đặt phên 2, quay 4 chân xuống dưới (phên 1 và phên 2 giống nhau).
Bước 5: Đặt phên phụ (3) lên trên phên 2, để các khe hở song song với nhau.
Bước 6: Lắp thanh ngang (4) vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ông định hướng (5), số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.
Bước 7: Lồng lò xo (6) vào trong ống thanh ngang (4), gắn vào mấu của phên 2.
Bước 8: Xoáy chặt nắp giữ (7) vào ống định hướng của thanh ngang (4).
Bước 9: Đặt nắp chắn gián (8) lên trên miệng thân thùng, bắt đầu quá trình ủ giá


Quá trình ủ giá và thu hoạch giá đỗ:



Trước khi làm giá chúng ta ngâm đỗ từ 2-4h cho đỗ nhú 1 ít mầm lên. Sau đó lắp các thiết bị với nhau. Giá được ngâm nước 3 hoặc 4 lần/ngày vào các buổi sáng, trưa, chiều và trước khi đi ngủ. Thời gian ngâm khoảng 5 - 15 phút/lần (nên xả nước một lần trước khi ngâm)
Tuỳ theo mùa, 3 ngày (mùa hè) hoặc 5 ngày (mùa đông) thu hoạch rau giá. Tháo nắp giữ (7), các phụ kiện và nhẹ nhàng rút rau giá ra.

Chú ý:

Luôn vệ sinh thiết bị làm giá GV102 trước và sau khi sử dụng thiết bị.
Cần chọn lựa loại đỗ tốt, đồng đều để làm giá.
Nên để thiết bị nơi ít ánh sáng, thoáng, sạch sẽ.
Nút 9 luôn mở, chỉ đóng khi cho giá uống nước.
Khi tháo nắp (7), cần tránh hướng lò xo bật ra.


Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để sỡ hữu sản phẩm thiết bị làm giá đỗ sạch đa năng GV102 thông minh này với giá ưu đãi nhất nhé các bạn! CÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM 0967150656(CSKH)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét