Tìm kiếm nội dung

Thiết bị làm giá sạch đa năng gv-102

TÍNH ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY (2016) VỀ MÁY LÀM GIÁ ĐỖ ĐÃ RA MẮT ĐƯỢC 03 PHIÊN BẢN:

- Năm 2014: Ra mắt phiên bản 1 với tên gọi: Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 (gọi là Phiên bản thường).
Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 phiên bản thường giá 245000đ
- Năm 2015: Ra mắt phiên bản 2 với tên gọi: Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV-102 phiên bản tự động có cấu trúc tối ưu hơn với cải tiến mới: Tự động nén khi giá phát triển mà không cần phải nới Bu-lông lò xo chỉ cần tưới nước đủ là giá phát triển đến khi thu hoạch.
Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 phiên bản tự động giá 320000đ

- Tiếp theo cuối năm 2015: ra mắt sản phẩm Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 phiên bản Công nghiệp: Dành cho các quán ăn, nhà hàng, người làm rau giá để bán với sản lượng lớn hơn
Thiết bị làm rau giá sạch GV-102 công nghiệp

MÁY LÀM GIÁ SẠCH GV-102 GIÚP GIẢI TỎA PHẦN NÀO NỖI LO THỰC PHẨM BẨN

Phong trào tự trồng rau sạch và tự tìm nguồn cung thực phẩm sạch đã dần trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây-khi mà nhiều vụ thực phẩm bẩn bị báo chí phanh phui, lòng tin vào vào các thực phẩm bán sẵn ngày càng giảm sút.


Đáp ứng nhu cầu đó, các giảng viên của trường Đại học KH Tự Nhiên đã phát minh ra một thiết bị làm giá đỗ đa năng chuyên dụng mà nhỏ gọn phù hợp với các gia đình. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ năm 2015 và được người dùng quen gọi là MÁY LÀM GIÁ ĐỖ

CÁC CHỨC NĂNG CỦA THIẾT BỊ LÀM GIÁ ĐỖ ĐA NĂNG GV102

1, Làm giá đỗ

2, Trồng rau mầm

3, Muối dưa, cà

GIÁ BÁN KHUYẾN MẠI: 320.000Đ (Miễn phí vận chuyển toàn quốc)

QUÀ TẶNG: 300g đỗ xanh, 1 gói hạt rau mầm,

Thiết bị làm giá đỗ GV102 của Đại học KH Tự Nhiên đang được nhiều bà nội trợ tin dùng

 


Mặt cạnh hộp của máy làm giá đỗ GV102

Ngoài chức năng làm giá đỗ, chiếc máy đa năng này còn giúp bạn trồng rau mầm từ các loại hạt khác, muốn dưa cà, làm thùng sục khí ozone vì toàn bộ thùng và linh kiện được làm từ nhựa nguyên sinh không gây độc hại như các loại thùng nhựa tái chế trên thị trường


Các bộ phận của thiết bị làm giá GV102

 

 ƯU VIỆT CỦA MÁY LÀM GIÁ ĐỖ ĐA NĂNG GV102

+ Dễ thoát nước
+ Thông thoáng, giúp tăng lượng OXY, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp của hạt đỗ (lên mầm) được tốt nhất.
+ Đảm bảo độ nén.
+ Không tốn vật liệu tiêu hao.
+ Tiết kiệm hơn so với các máy làm giá đỗ hiện có trên thị trường. Hiện nay các dòng máy làm giá đỗ trên thị trường thường phải sử dụng khá nhiều tài nguyên điện. Đối với máy làm giá GV102 thì bạn hoàn toàn không cần sử dụng điện. Với mức giá máy chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/4 so với các máy làm giá đỗ hiện có trên thị trường thì GV102 có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
+ So với cách làm giá đỗ thông thường thì năng suất làm giá đỗ từ thiết bị làm giá đỗ sạch GV102 NĂNG SUẤT CAO HƠN RẤT NHIỀU.
+ Năng suất giá đỗ đầu ra tròn, đều, mập, rễ trắng, cọng giá giòn 
+ Thời gian thu hoạch chỉ 3-4 ngày sau khi thực hiện (có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường)
+ Dễ thao tác – chỉ cần tưới nước 2-4 lần ngày.
+ Năng xuất sản lượng cao
– Với 200gr đỗ xanh bạn sẽ thu hoạch được 1,6kg giá đỗ.
– Với 300gr đỗ xanh bạn sẽ thu hoạch được 2,5kg giá đỗ.
(Năng suất giá đỗ có thể thay đổi chút ít phụ thuộc vào chất lượng hạt đậu xanh bạn dùng)
+ Dễ dàng vệ sinh, bảo quản thiết bị.

 “BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 18 THÁNG” 
 Lưu ý: thiết bị này sử dụng cơ học và điều kiện vật lý tự nhiên để kích thích rau mầm phát triển-không sử dụng động cơ nên bạn không phải lo lắng về các lỗi kỹ thuật.

Máy làm giá, rau mầm đa năng GV102 của trường Đại học KH Tự Nhiên được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 Và tiêu chuẩn 07.2015/GV102.

Thùng nhựa là yếu tố rất quan trọng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ đặc biệt là sử dụng với chức năng muối dưa, cà, ngâm rau sống,…Máy làm giá GV102 với các bộ phận bằng nhựa được làm từ hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đã được đăng ký bảo hộ tại cục trí tuệ việt nam số 03-2015-00291.

HƯỚNG DẪN LÀM GIÁ ĐỖ BẰNG MÁY GV102


(thiết bị bán có kèm theo hướng dẫn sử dụng)


  • Bước 1: Ngâm đậu xanh (đỗ xanh), bạn nên chọn loại đậu xanh có hạt mẩy căng năng suất sẽ tốt nhất. Ngâm hạt đậu vào nước vài phút sau đó cho vào thùng máy để hạt đỗ có thể hút ẩm vừa đủ tạo điều kiện nảy mầm.
  • Bước 2: Hàng ngày ngâm nước 1-2 lần, mỗi lần 3-5 phút rồi tháo cạn.
  • Bước 3: Thu hoạch giá sau 3-4 ngàySản phẩm giá đỗ sạch handmade dài và mập chỉ kém chút ít so với giá vẫn mua lại đảm bảo sạch sẽ

HƯỚNG DẪN LÀM RAU MẦM BẰNG MÁY LÀM GIÁ ĐỖ GV102

Bước 1: Ngâm hạt

Hạt giống rửa sạch ngâm nước ấm (45-50 độ) trong thời gian 2-5h (tùy loại hạt: hạt dày vỏ ngâm lâu, hạt mỏng vỏ ngâm thời gian ít hơn).

Sau đó vớt ra để ráo. Mục đích của việc để ráo hạt là để dễ dàng khi gieo.

Bước 2: Gieo hạt

Gieo hạt giống lên bề mặt phên thứ 1. Mật độ gieo tùy thuộc vào loại hạt giống, nhưng trung bình khoảng 10gr hạt / 40cm2 bề mặt.

Tưới phun nhẹ một lần nữa. Lắp phên 2 và 3 giống như cách làm giá đỗ. Không cần dùng lò xo và thanh nén khi làm rau mầm.

Bước 3: Chăm sóc mầm rau

Trong 2-3 ngày đâu để thiết bị vào chỗ tối. Ngày phun nước 4-5 lần để kích thích hạt nảy mầm. Không bịt nút silcon ở đáy bình.

Sau 2-3 ngày hạt nảy mầm đều, chuyển thiết bị ra nơi có nhiều ánh sáng nhẹ, tránh ánh sáng trực tiếp và mưa trực tiếp. Lúc này bạn bịt nút silicon ở đáy bình lại.

Tưới nước mỗi ngày bằng bình phun, ngày 4-5 lần tưới phun sương đều cho rau phát triển.

Bước 4: Thu hoạch

Chú ý: nếu rau chưa sử dụng liền thì không nên rửa mà cho vào bao để trong ngăn mát của tủ lạnh.Có thể bảo quản trong tủ lạnh 3 – 5 ngày.


Làm rau mầm bằng máy làm giá đỗ GV102

HƯỚNG DẪN MUỐI DƯA CÀ BẰNG THIẾT BỊ LÀM GIÁ GV102

Ngoài ra, thiết bị làm giá GV102 còn giúp bạn muối dưa/cà tiện lợi. Với cấu tạo thùng nhựa và các bộ phận bằng hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh(nhựa sạch không tái chế) bạn có thể yên tâm sử dụng thùng máy để muối dưa cà thơm ngon đảm bảo sức khoẻ không giống như các loại hộp/thùng nhựa khác không rõ nguồn gốc trên thị trường. Với thể tích thùng chứa này bạn có thể muối được khoảng 3kg dưa/cà trong thời gian 2-4 ngày (tuỳ loại và nhiệt độ môi trường).

Và hình ảnh dưới đây là gợi ý để giúp các bà nội trợ tránh mua các loại giá sử dụng chất kích thích, giá sạch được làm từ máy làm giá GV102 sẽ tương tự hình ảnh đầu tiên.


Sản phẩm phân phối bởi : ANPA VIỆT NAM máy làm giá đỗ sạch, thiết bị làm giá đỗ sạch, Tổng đại lý hàng chính hãng
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét